Tour Trung Quốc: Bắc Kinh – Thượng Hải – Ô Trấn – Hàng Châu 8 Ngày 7 Đêm

Tour Trung Quốc

 • Hành trình: Bắc Kinh – Thượng Hải – Ô Trấn – Hàng Châu
 • Phương tiện: Máy bay
 • Khởi hành: Đà Nẵng

 

Giá tour:18.990.000 VNĐ

Vui lòng chọn ngày, các lựa chọn gói

  THÔNG TIN TOUR

  TOUR TRUNG QUỐC: BẮC KINH – THƯỢNG HẢI – Ô TRẤN – HÀNG CHÂU

  Thời gian: 8 ngày 7 đêm

  Phương tiện: Máy bay

  ĐIỂM NỔI BẬT

  • Bay từ Đà Nẵng
  • Tham quan Thủ đô Bắc Kinh với những công trình kiến trúc lịch sử bậc nhất TQ
  • Tham quan Thượng Hải, thành phố trung tâm kinh tế lớn bậc nhất TQ
  • Tham quan Ô Trấn – Đệ nhất mỹ cảnh Giang Nam.
  • Đắm mình trong không gian trầm lặng và tuyệt đẹp của Tây Sách – Tây Ô Trấn.
  • Khách sạn 4* suốt tuyến.
  • Thưởng thức đặc sản Vịt Quay Bắc Kinh.
  • Di chuyển bằng tàu cao tốc từ Bắc Kinh đến Thượng Hải
  • Trải nghiệm du thuyền trên Tây Hồ.

  NGÀY 01: ĐÀ NẴNG – MACAU (Ăn nhẹ tại sân bay)

  Tối: Quý khách tập trung tại sân bay Quốc Tế Đà Nẵng, ga đi quốc tế theo giờ đã hẹn. Hướng dẫn viên của Công ty hỗ trợ đoàn làm thủ tục check in chuyến bay NX977 (21:50 – 00:20+1) đến sân bay Quốc tế Macau. Quý khách nghỉ đêm tại sân bay Quốc tế Macau.

  NGÀY 02: MACAU – BẮC KINH (Ăn nhẹ trên máy bay, trưa, tối)

  Sáng:  Đoàn làm thủ tục bay đến Bắc Kinh

  Trưa: Sau khi đáp chuyến bay, đoàn làm thủ tục nhập cảnh, lái xe và hướng dẫn viên địa phương đưa đoàn đi ăn trưa. Sau đó, về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi. Sau khi nghỉ ngơi, đoàn bắt đầu hành trình tour Trung Quốc tham quan:

  • Phố cổ Tiền Môn, khu phố cổ với hàng trăm năm lịch sử, sầm uất và đầy hương vị với những nhà hàng gia truyền nổi tiếng, tại đây quý khách có thể thưởng thức hơn 400 món ăn và đặc sản – vịt quay sẽ luôn được xem là món chủ đạo.

  Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương, thưởng thức món Vịt quay Bắc Kinh trứ danh, hướng dẫn viên và xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi hoặc quý khách tự do khám phá Bắc Kinh về đêm. Quý khách nghỉ đêm tại Bắc Kinh.

  NGÀY 03: BẮC KINH – VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH – THẬP TAM LĂNG (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Sau đó, xe và hướng dẫn viên đón quý khách, bắt đầu hành trình khám phá:

  • Vạn Lý Trường Thành, một trong những công trình kiến trúc kinh điển của nhân loại, được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1987, vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay dù đã trải qua hàng nghìn năm lịch sử.

  Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, tiếp tục hành trình tour Trung Quốc, khám phá:

  • Thập Tam Lăng – Trường Lăng, đây là nơi chôn cất 13 trong số 16 vị hoàng đế của triều đại nhà Minh, cùng với các hoàng hậu và phi tần của họ. Lăng mộ nhà Minh đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới vào năm 2003.
  • Tìm hiểu sản phẩm đá ngọc của Trung Quốc.

  Tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương, sau đó về phòng khách sạn nghỉ ngơi hoặc tư do khám phá Bắc Kinh về đêm. Quý khách nghỉ đêm tại Bắc Kinh.

  NGÀY 04: BẮC KINH – THIÊN AN MÔN – DI HÒA VIÊN (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Sau đó, xe và hướng dẫn viên đón quý khách, tiếp tục tour Trung Quốc khám phá:

  • Thiên An Môn là cổng chính vào Tử Cấm Thành tại Bắc Kinh.
  • Cố Cung hay còn được gọi với cái tên khác là Tử Cấm Thành, là một khu phức hợp cung điện ở khu Đông Thành thuộc Bắc Kinh, Trung Quốc, với tổng diện tích 720.000 mét vuông. Đây là quần thể kiến trúc đặc sắc, duy nhất được bảo tồn nguyên vẹn tại Trung Quốc).

  Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó tiếp tục chương trình tham quan:

  • Di Hòa Viên – Cung điện mùa hè của Từ Hy Thái Hậu, công trình kiến trúc cung điện được xây dựng vào thời nhà Thanh với tên gọi là “Cung điện mùa hè”, nằm cách trung tâm thành phố Bắc Kinh chừng 15km về hướng Tây Bắc, tọa lạc tại Hải Điền, thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc.
  • Tìm hiểu văn hoá Đông y cổ truyền của Trung Hoa và khám sức khoẻ miễn phí tại Hiệu thuốc Đồng Nhân Đường.

  Tối: Đoàn dùng bữa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá thủ đô Bắc Kinh. Quý khách nghỉ đêm tại Bắc Kinh.

  NGÀY 05: BẮC KINH – THƯỢNG HẢI (Ăn sáng, trưa, tối) 

  Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Sau đó, xe và hướng dẫn viên đón quý khách, đoàn di chuyển bằng tàu cao tốc đến Thượng Hải.

  Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó bắt đầu Tour Trung Quốc khám phá Thượng Hải, tham quan:

  • Chùa Phật Ngọc, ngôi chùa nổi tiếng của thành phố Thượng Hải, vì có pho tượng Đức Phật nằm và ngồi được làm từ ngọc bích trắng lớn, được chạm khắc vô cùng tinh xảo và đã được thờ cúng tại ngôi chùa này từ năm 1898.
  • Tháp Truyền Hình Đồng Phương Minh Châu, được xem là một trong những biểu tượng văn hóa của thành phố, đồng thời còn là một công trình kiến trúc ấn tượng tại Thượng Hải, Trung Quốc.
  • Miếu Thành Hoàng, là nơi thờ cúng ba nhân vật trong lịch sử Trung Hoa được tôn là Thành hoàng của Thượng Hải gồm Hoắc Quang, Tần Dụ Bá và Trần Hóa Thành.

  Tối: Sau khi ăn tối tại nhà hàng địa phương, xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, quý khách có thể tự do khám phá Thượng Hải về đêm. Quý khách nghỉ đêm tại Thượng Hải.

  NGÀY 06: THƯỢNG HẢI – BỘC VIÊN (Khu mới khai thác Ô TRẤN) (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, xe và hướng dẫn viên đưa đoàn đến Ô Trấn

  Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó tiếp tục tour Trung Quốc tại Ô Trấn, tham quan:

  • Bộc Viện: Đồng Hương Bộc Viên nằm ở vùng nội địa của vùng đồng bằng châu thổ sông Dương Tử, có khí hậu ôn hòa, mạng lưới nước dày đặc, đã trở thành” Thị trấn khổng lồ ở Gia Hoà “. Đây là một trong năm thị trấn nổi tiếng ở phía nam sông Dương Tử mà đến nay vẫn giữ nguyên bố cục kiến trúc và nét đặc trưng của thời nhà Tống.

  Tối: Sau khi ăn tối tại nhà hàng địa phương, xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng

  NGÀY 07: BỘC VIÊN – HÀNG CHÂU (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, xe và hướng dẫn viên đưa đoàn đến Hàng Châu, bắt đầu hành trình tour Trung Quốc tại Hàng Châu, tham quan:

  • Quý khách trải nghiệm ngồi du thuyền ngắm Tây Hồ, là một trong 5 hồ đẹp nhất Trung Quốc được UNESCO đưa vào danh sách di sản văn hóa thế giới năm 2011 và được mệnh danh là hiện thân vẻ đẹp của Tây Thi (một trong tứ đại mỹ nhân của Trung Quốc). Đây là một trong những hồ nước tự nhiên sở hữu vẻ đẹp như tiên cảnh.
  • Tìm hiểu về tơ lụa Hàng Châu nổi tiếng – khởi điểm của con đường tơ lụa xuyên Trung Á tới Châu Âu.

  Trưa: Sau khi ăn trưa tại nhà hàng địa phương, đoàn tiếp tục tham quan:

  • Miếu Nhạc Phi, là nơi yên nghỉ của vị tướng Nhạc Phi lừng danh khắp chốn trong thời kỳ triều đại nhà Tống. Tọa lạc tại Tây Hà – tỉnh Hàng Châu – Trung Quốc, quý khách khi đến đây sẽ được tìm hiểu về một thời oanh hùng của vị danh tướng này cùng với cái chết oan của ông do bị các gian thần hãm hại.
  • Cửa hàng Trà Long Tĩnh, một loại trà xuất xứ từ Tây Hồ, có hơn 1200 năm lịch sử vô cùng nổi tiếng.

  Tối: Sau khi ăn tối tại nhà hàng địa phương, xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, quý khách có thể tự do khám phá Hàng Châu về đêm. Quý khách nghỉ đêm tại Hàng Châu.

  NGÀY 08: HÀNG CHÂU – MACAU – ĐÀ NẴNG (Ăn sáng, trưa, tối trên máy bay)

  Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, quý khách có thời gian tự do tham quan và khám phá:

  • Phố cổ Thanh Hà, là khu phố vô cùng hưng thịnh ở Hàng Châu thời xa xưa, ở phía đông của cầu Tân Cung trên phố Hà Phường là tàn tích của Cung điện Deoksugung, cung điện của Tống Cao Tông trong triều đại Nam Tống. Vào thời này, Thanh Hà Phường được xem là trung tâm chính trị và văn hóa của Hàng Châu, là nơi tụ tập của các thương nhân. Sau này dưới thời nhà Nguyên, nhà Minh, nhà Thanh và Trung Hoa Dân Quốc cho đến những ngày đầu giải phóng, khu vực này vẫn là một khu thương mại thịnh vượng. Tại đây vẫn còn nguyên những cửa hàng có tuổi đời hàng thế kỷ.

  Trưa: Sau khi ăn trưa tại khách sạn, xe và hướng dẫn viên đưa đoàn ra sân bay Quốc tế Tiêu Sơn Hàng Châu để làm thủ tục nối chuyến NX225 (15:45 – 18:05) về Macau, sau đó đoàn làm thủ tục đáp chuyến bay NX978 (19:45 – 20:30) về lại Đà Nẵng.

  Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, quý khách có thời gian tự do tham quan và khám phá:

  • Phố cổ Thanh Hà, là khu phố vô cùng hưng thịnh ở Hàng Châu thời xa xưa, ở phía đông của cầu Tân Cung trên phố Hà Phường là tàn tích của Cung điện Deoksugung, cung điện của Tống Cao Tông trong triều đại Nam Tống. Vào thời này, Thanh Hà Phường được xem là trung tâm chính trị và văn hóa của Hàng Châu, là nơi tụ tập của các thương nhân. Sau này dưới thời nhà Nguyên, nhà Minh, nhà Thanh và Trung Hoa Dân Quốc cho đến những ngày đầu giải phóng, khu vực này vẫn là một khu thương mại thịnh vượng. Tại đây vẫn còn nguyên những cửa hàng có tuổi đời hàng thế kỷ.

  Trưa: Sau khi ăn trưa tại khách sạn, xe và hướng dẫn viên đưa đoàn ra sân bay Quốc tế Tiêu Sơn Hàng Châu để làm thủ tục nối chuyến NX225 (15:45 – 18:05) về Macau, sau đó đoàn làm thủ tục đáp chuyến bay NX978 (19:45 – 20:30) về lại Đà Nẵng.

  Kết thúc chương trình “Tour Trung Quốc: Bắc Kinh – Thượng Hải – Ô Trấn – Hàng Châu 8 ngày 7 đêm”.

  Travel Only chia tay quý khách và hẹn gặp lại ở các chương trình tour sau. Xin cảm ơn!

  GIÁ TOUR TRUNG QUỐC BAO GỒM:

  – Vé máy bay khứ hồi hãng hàng không Air Macau.

  – Phí an ninh sân bay, bảo hiểm hàng không thuế phi trường 2 nước.

  – Hành lý gồm: 7kg xách tay và 25kg ký gửi.

  – Khách sạn 4* tiêu chuẩn Trung Quốc (2 người/phòng – phòng 3 người trường hợp đi lẻ nam hoặc nữ).

  – Phục vụ 1 chai nước suối/khách/ngày.

  – Các bữa ăn như chương trình 13 bữa chính, 7 bữa ăn sáng tại ks và bữa ăn sáng tại sân bay Macao đêm/sáng ngày chờ chuyến bằng đồ ăn tiện lợi. > mức ăn bữa chính 40 Tệ/1khách/ 1 bữa. (gồm 08 món chính + 01 món canh + món tráng miệng). Mỗi mâm có 2 chai bia + 1 chai nước ngọt. có 1 bữa có Vịt quay Bắc Kinh

  – Xe máy lạnh vận chuyển suốt tuyến.

  – Vé tham quan như chương trình vào cửa 1 lần.

  – Trưởng đoàn và HDV tiếng Việt địa phương phục vụ suốt tuyến theo chương trình.

  – Bảo hiểm du lịch nước ngoài 50.000 USD / người / vụ

  – Vé tàu cao tốc hạng hai từ Bắc Kinh đi Tô Châu.

  – Hóa đơn VAT theo quy định Nhà nước.

  GIÁ TOUR CHƯA BAO GỒM:

  – Hành lý quá cước quy định (theo quy định là 25kg (ký gửi) + 7kg (xách tay)/khách).

  – Các chi phí cá nhân (phí điện thoại, giặt ủi, ăn uống ngoài chương trình, …)

  – Tiền tip hướng dẫn viên và tài xế địa phương: 05 USD/ khách/ngày.

  – Visa tái nhập cảnh Việt Nam nếu khách mang quốc tịch nước ngoài.

  – Phòng đơn phụ thu nếu khách yêu cầu ngủ phòng đơn.

  – Phí xin visa lẻ (visa dán) Trung Quốc: 2.000.000 VNĐ/khách (nộp trực tiếp vào Sứ quán và Trung tâm CVS). Áp dụng đối với khách có hộ khẩu từ Thừa thiên Huế đến Phú Yên

  Để được tư vấn chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0905.616.998 hoặc 0965.040.501

  HÃNG BAY:

  • Hãng hàng không Air Macau
  • Bay từ Đà Nẵng
  • 21 kg kí gửi + 07 kg xách tay

  LỊCH KHỞI HÀNH

  • Tháng 1: 18
  • Tháng 2: 29
  • Tháng 3: 21
  • Tháng 4: 04, 11, 18
  • Tháng 5: 23, 30

  Để được tư vấn chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0905.616.998 hoặc 0965.040.501

  THÔNG TIN DU LỊCH